หน้าแรก วิเคราะห์ฟุตบอลต่างประเทศ วิเคราะห์ทีเด็ด,บอลวันนี้ 10 เมษายน 2562 ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก แมนฯ ยูไนเต็ด VS บาร์เซโลน่า By เซียนโบ้ท

วิเคราะห์ทีเด็ด,บอลวันนี้ 10 เมษายน 2562 ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก แมนฯ ยูไนเต็ด VS บาร์เซโลน่า By เซียนโบ้ท

243
0

 

สนาม : Old Trafford (Manchester)

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก : รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดที่ 1/2
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [PR-6]แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (+0.5) บาร์เซโลน่า[D1-1]

ทรรศนะในเกมนี้
เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ผลงานในช่วงหลัง ดูตกลงไปค่อนข้างเยอะเลยเหมือนกัน 4 เกมหลังสุดพวกเขาแพ้มาถึง 3 เกม แต่ ว่า เกมที่พวกเขาแพ้ทั้ง 3 นัด นั้น มาจาก เกมเยือนทั้ง 3 นัด ส่วน สถิติในการลงเล่นในบ้านตัวเองนั้น ก็ถือว่า ยังค่อนข้างดูดีอยู่ในระดับนึง ขณะที่ทีมเยือน บาร์เซโลน่า ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า พวกเขาทำผลงานโดยภาพรวมได้ ค่อนข้างดีอยู่แล้ว 6 เกมหลังสุดในทุกรายการ ไม่แพ้ใครมาเลย และ ชนะได้ถึง 5 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ บาร์เซโลน่า เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่า ฟอร์มในช่วงหลัง จะดูตกลงไปค่อนข้างเยอะก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวมนั้น ก็ต้องบอกว่า ขุมกำลังของเจ้าบ้านเอง ก็ไม่ได้ถึงกับดูเป็นรองพวกเขาสักเท่าไรนัก และ ถ้าดูจาก สไตล์ การเล่นเกมบอลถ้วยของ บาร์เซโลน่า เอง ในฤดูกาลนี้ ต้องบอกว่า เกมเยือนของพวกเขานั้น ไม่ได้ถึงกับดูน่ากลัวเท่ากับเกมในบ้านสักเท่าไรนัก และ เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอง สถิติในการลงเล่น ในบ้านตัวเองนั้น ก็ถือว่า ยังมีสถิติที่ค่อนข้างดีอยู่ด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะแพ้ไม่คาบ้านก่อนในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  – ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ,, ฟอร์มช่วงหลัง อาจจะดูแผ่วลงไป แต่ ถ้านับกันเฉพาะกับ เกมในบ้านโดยภาพรวมถือว่า ยังมีสถิติที่ค่อนข้างดีอยู่ ส่วน บาร์เซโลน่า เกมบอลถ้วย กับ เกมที่ต้องเล่นเป็นทีมเยือนนั้น ส่วนมากพวกเขา ทำผลงานได้ไม่ถึงกับดูน่ากลัวเท่ากับเกมในบ้านสักเท่าไรนัก เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่ายันได้ก่อนในนัดแรก